ส่งข้อความ
เกี่ยวกับเรา
Xinxiang Kesea new material technology co., ltd

Xinxiang Kesea Tech Co., Ltd. ตั้งอยู่ในพื้นที่ภายในจังหวัดเฮนาน เมืองซินเซียง ณ ต้นภูเขาไทฮาง มีสภาพแวดล้อมที่สวยงามและการขนส่งที่สะดวกKesea เป็นผู้ให้บริการสารเคมีและคําตอบที่บูรณาการ R & D, การผลิตและการค้า. มันได้นําความสําเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในประเทศและต่างประเทศ

Kesea มีทีมงานการตลาดมืออาชีพ ที่จริงจัง มีความรับผิดชอบ และกล้าหาญ และมีศักยภาพการตลาดที่ครบถ้วนในตลาดในประเทศและต่างประเทศKesea ยังมีส่วนวิจัยและพัฒนาวิชาชีพร่วมกับมหาวิทยาลัย, และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์หลายอย่างอย่างอย่างสําเร็จด้วยเทคโนโลยีหลักที่อิสระ, ครอบคลุมสารเคมีในการก่อสร้าง, สารเสริมการเคลือบ, สารเสริมยาฆ่าแมลง,,สารเสริมเคมีประจําวัน เป็นต้น

เรามักจะนําความต้องการของลูกค้า เป็นทิศทางของความพยายามของเรา พยายามอย่างต่อเนื่องที่จะเปิดพื้นที่ใหม่ของสารเสริมเคมีและเป้าหมายด้านเทคโนโลยีสูงเราให้บริการอย่างใส่ใจ และใส่ใจอย่างซื่อสัตย์ และกลายเป็นองค์กรที่เรียนรู้

Xinxiang Kesea Tech Co., Ltd. ตอบสนองการแข่งขันในตลาดปัจจุบันและความต้องการในการพัฒนาธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและการแก้ไขที่เหมาะสมและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยวิธีการทํางานที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพเรายินดีต้อนรับการเจรจาทางธุรกิจ การร่วมมือและการพัฒนาร่วมกัน จากทุกขั้นตอนในประเทศและต่างประเทศ

ฝากข้อความ
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ลูกค้าเคยพูด

ผมอยากจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งที่ดีมาก ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำของคุณยังดีบริการหลังการขาย -- Adela

เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เก็บนี้ไปและเราจะสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาวกับคุณ -- Charlie Bingham