Gửi tin nhắn
Về chúng tôi
Xinxiang Kesea new material technology co., ltd

Xinxiang Kesea Tech Co., Ltd. nằm ở vùng nội địa của tỉnh Henan, thành phố Xinxiang ở chân núi Taihang, với môi trường đẹp và giao thông thuận tiện.Kesea là một nhà cung cấp dịch vụ hóa học và giải pháp tích hợp R & D, sản xuất và thương mại. Nó đã giới thiệu những thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến trong nước và nước ngoài.

Kesea có một đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp, nghiêm túc, có trách nhiệm và can đảm, và có khả năng tiếp thị toàn diện trên thị trường trong nước và nước ngoài.Kesea cũng có một bộ phận nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp hợp tác với các trường đại học, và đã phát triển thành công một số sản phẩm với các công nghệ cốt lõi độc lập, bao gồm hóa chất xây dựng, phụ gia sơn, phụ gia thuốc trừ sâu, phụ gia làm giấy, hóa chất giặt,các lĩnh vực phụ gia hóa học hàng ngày, v.v.

Chúng tôi luôn luôn có nhu cầu của khách hàng như là hướng của nỗ lực của chúng tôi, liên tục cố gắng để mở ra các lĩnh vực mới của các chất phụ gia hóa học, và di chuyển hướng tới xanh, bảo vệ môi trường,và các mục tiêu công nghệ caoChúng tôi phục vụ với sự chú ý, chăm sóc chân thành, và trở thành một tổ chức học tập.

Xinxiang Kesea Tech Co., Ltd đáp ứng sự cạnh tranh thị trường hiện tại và nhu cầu phát triển kinh doanh với các sản phẩm ổn định và các giải pháp hợp lý,và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các phương pháp hoạt động linh hoạt và hiệu quảChúng tôi chân thành hoan nghênh các cuộc đàm phán kinh doanh, hợp tác và phát triển chung từ tất cả các tầng lớp xã hội trong và ngoài nước!

Để lại lời nhắn
Thêm sản phẩm
Khách hàng từng nói

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn là rất tốt. Cảm ơn bạn đã đề nghị của bạn tất cả, cũng tốt sau khi bán hàng dịch vụ. -- Adela

Chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn là tốt nhất. Giữ này đi, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại dài hạn với bạn. -- Charlie Bingham